เจ็บไปที่กระดองหัวใจทุกครั้งที่เพชรคุณภาพพรีเมี่ยมขั้นสูง เช่นนี้ โดนเรียกว่า “เศษเพชร” !?!?! yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!
.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!! ความจริงก็คือ เพชรที่มีขนาดเล็กมาก ๆ เช่น ตั้งแต่น้ำหนักครึ่งตังค์ (0.005 กะรัต) ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1.0 มิลลิเมตรนั้น เป็นเพชรที่ผ่านการเจียระไนโดยช่างผู้ชำนาญการที่ต้องใช้ทักษะและประสบการณ์อันยาวนาน บวกกับสมาธิและความตั้งใจขั้นสูง ถึงแม้จะเล็กเพียง 1.0 มิลลิเมตร (หรือบางเม็ดเพียง 0.8 มิลลิเมตร) ก็ยังถือว่าเป็นเพชรแท้ที่มีคุณสมบัติเรื่องสี ความสะอาด และ คุณภาพการเจียระไนไม่แพ้เพชรเม็ดใหญ่ ๆ yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!
.
เพชรขนาดเล็กที่ต้องถูกคัดเลือกเพื่อนำมาประกอบตัวเรือนเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นแหวน หรือ ต่างหู โดยทั่วไปมี 3 เกรดคือ
.
1. Indian Cut โดยมาเป็นเพชรที่อาจดูขาวใส ตำหนิมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่คุณภาพการเจียระไนอาจไม่ได้ระดับเท่าเพชรเกรดอื่น กล่าวคือ เพชรอาจไม่เล่นไฟเท่าเกรดอื่น
.
2. Belgium Cut ส่วนใหญ่มีให้เลือกตั้งแต่น้ำ 95 ขึ้นไปในระดับความสะอาดครบตั้งแต่ VVS-VS คุณภาพการเจียระไนดีกว่า Indian Cut และเป็นที่นิยมในท้องตลาด
.
3. Russian Cut เป็นเพชรที่คัดสรรเพื่องานคุณภาพสูง โดยมากเป็นน้ำ 97-98 ระดับความสะอาด VVS คุณภาพการเจียระไนระดับสูงสุด นำมาประกอบตัวเรือนแล้วจะแลดูเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับเพชรเม็ดกลางที่คุณตั้งใจเลือก
.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!! ที่ Proud Gems เรายืนหยัดและยืนยันในคุณภาพของ Russian Cut Fine Made มาตลอด 27 ปี ผลงานทุกชิ้นจึงส่องประกายไฟแบบที่ใส่แล้วต้องเตะตา ตรึงใจ เป็นที่ชื่นชมของผู้พบเห็น ลองเป็นเจ้าของสักชิ้น แล้วจะเห็
นความแตกต่างอย่างชัดเจนค่ะ yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ความจริงคือพวกเราไม่ใช่ “เศษเพชร” นะจ๊ะ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

blog lam dep | toc dep | giam can nhanh

|

toc ngan dep 2016 | duong da dep | 999+ kieu vay dep 2016

| toc dep 2016 | du lichdia diem an uong

xem hai

the best premium magento themes

dat ten cho con

áo sơ mi nữ

giảm cân nhanh

kiểu tóc đẹp

đặt tên hay cho con

xu hướng thời trangPhunuso.vn

shop giày nữ

giày lười nữgiày thể thao nữthời trang f5Responsive WordPress Themenha cap 4 nong thonmau biet thu deptoc dephouse beautifulgiay the thao nugiay luoi nutạp chí phụ nữhardware resourcesshop giày lườithời trang nam hàn quốcgiày hàn quốcgiày nam 2015shop giày onlineáo sơ mi hàn quốcshop thời trang nam nữdiễn đàn người tiêu dùngdiễn đàn thời tranggiày thể thao nữ hcmphụ kiện thời trang giá rẻ